Bánh phô mai Nhật Bản tuyệt ngon với 3 món nguyên liệu

Leave a Comment

Chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản và những bước hướng dẫn chi tiết, bạn đã có thể nướng 1 mẻ bánh phô mai Nhật Bản thơm ngon, béo ngậy rồi đấy!

Nguyên liệu
  • 3 quả trứng gà
  • 120g chocolate trắng
  • 120g creamcheese
Cách làm


Làm bánh phô mai Nhật Bản tuyệt ngon với 3 nguyên liệu
  • Tách lấy lòng trắng và lòng đỏ. Cho lòng trắng vào tô lớn. Bọc nilon lại và để lòng trắng trứng vào ngăn mát tủ lạnh đến khi cần sử dụng.
tach long trang va long do
Tách lòng trắng trứng
  • Làm nóng lò ở 170 độ C
lam tan chay socola
Làm tan chảy socola trắng bằng cách đun cách thủy
  • Đun cách thủy socola trắng đến khi tan chảy.
  • Đánh 3 lòng trắng trứng cho đến khi tạo chóp cứng.
  • Nếu lòng trắng đã đủ cứng bạn có thể lật ngược tô, lòng trắng vẫn không chảy ra ngoài, như vậy là đạt chuẩn.
danh long trang trung
Đánh tan lòng trắng trứng
  • Dùng muỗng nhựa khuấy nhẹ socola cho mịn rồi cho creamcheese vào trộn đều. Bắc trở lại lên nồi cách thủy trộn cho đến khi hòa quyện. Tắt bếp, lấy hỗn hợp ra, cho lòng đỏ trứng vào trộn đều.
tron socola va creamcheese
Trộn đều lòng đỏ trứng với hỗn hợp trên
  • Tiếp tục cho 1/3 phần lòng trắng trứng vào hỗn hợp kem phô-mai trộn đến khi hòa quyện. Thêm lượng lòng trắng trứng còn lại vào 2 lần, trộn đều.
  • Phết 1 ít bơ lên giấy nến để giúp bánh dễ dành tách khuôn và không bị nứt. Kế đến, lót giấy nến vào khuôn bánh rồi trút hỗn hợp bột vào.
cheese cake 4
Đổ hỗn hợp vào khuôn
  • Lưu ý đập nhẹ khuôn trên mặt bàn để các bọt khí trong bột thoát ra.
  • Đặt khuôn bánh lên một cái khay nướng. Sau đó đổ nước nóng vào khay rồi cho vào lò nướng.
nuong banh
Cho bánh vào lò nướng
  • Bật 170 độ C nướng 15 phút. Sau đó giảm xuống còn 160 độ C nướng thêm 15 phút nữa. Tắt bếp và để bánh trong lò 15 phút. Khi đã nướng xong lấy bánh ra để nguội hoàn toàn.
cheese cake 3
Bánh sau khi nướng
cheese cake 2
Sẵn sàng thưởng thức món bánh phô mai Nhật Bản
Theo cutediyprojects.com


Next PostNewer Post Previous PostOlder Post Home

0 comments:

Post a Comment